Máy thổi khí

Máy thổi khí Robuschi

Chi phí vòng đời thấp

Chi phí sở hữu máy thổi bao gồm chi phí thiết bị, lắp đặt, năng lượng và bảo trì. Thiết bị và lắp đặt là một chi phí vĩnh viễn, trong khi năng lượng và bảo trì là chi phí sở hữu liên tục. Robox Vít đảm bảo mức hiệu suất cao (> 75%) trong phạm vi tốc độ quay quạt gió rộng giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng. Ngoài ra nhờ vào việc xây dựng mạnh mẽ và sử dụng các bộ phận tối thiểu góp phần vào độ tin cậy cao và khoảng thời gian dài giữa bảo trì.
Hoạt động yên tĩnh

Hiệu quả tối ưu của nén bên trong, được đảm bảo bởi cấu hình rôto Robuschi cải tiến, có nghĩa là ít tiếng ồn hơn trong giai đoạn nén. Tốc độ quay của rôto thấp (tối đa 6.000 vòng / phút) và không có thiết bị tăng tốc, cùng với bộ giảm thanh đặc biệt và vỏ giảm tiếng ồn (cũng có sẵn mà không có mũ âm thanh – phiên bản WL), đảm bảo mức độ tiếng ồn thấp từ quạt gió, do đó cho phép cài đặt trong một loạt các ứng dụng.

Máy nén khí trục vít thấp Robox
Hiệu quả năng lượng tối đa

Cấu hình sáng tạo và độc đáo của các cánh quạt của Robuschi tối ưu hóa tỷ lệ giữa công suất và áp suất nhờ hiệu suất tối đa của nén bên trong. Điều này làm tăng hiệu quả của bộ vít ROBOX. Các đặc tính của nó đảm bảo hiệu suất cao (> 75%) trong phạm vi vòng quay rộng của quạt gió (từ 100% đến 25%), bằng cách giảm mức tiêu thụ năng lượng trong mọi điều kiện làm việc. Mức độ hiệu quả cao của ROBOX SCREW cộng với chi phí bảo trì giảm của nó đảm bảo hoàn vốn nhanh cho khoản đầu tư ban đầu (trung bình 2 năm tùy thuộc vào ứng dụng và điều kiện hoạt động).
Thợ may

Thiết kế của vít ROBOX có thể được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và phù hợp với yêu cầu ứng dụng.
Đáng tin cậy

Thiết kế chính xác và sự lựa chọn tỉ mỉ của từng bộ phận của máy thổi trục vít không dầu cùng với tốc độ vận hành thấp, làm cho ROBOX SCREW cực kỳ đáng tin cậy. Đồng thời, bảng điều khiển SENTINEL 2 và SENTINEL PRO đảm bảo vận hành máy tối ưu thông qua việc theo dõi liên tục các thông số vận hành.
Điều chỉnh chân không

Van chân không mới (được cấp bằng sáng chế) với quy định chân không chính xác cao (+/- 2%) trên toàn phạm vi làm việc sẽ tránh mọi lãng phí năng lượng và nó mang lại độ tin cậy cao cùng với hiệu suất cần thiết.

Chat Zalo

× How can I help you?