Hoạt động New Post News

Hội thảo trực tuyến về thiết kế ngược trên máy Scan Faro 8 trục và phần mềm RevEnG

ĐĂNG KÝ

Hiểu được nền tảng Phần mềm FARO RevEng tiên tiến giúp người dùng có trải nghiệm thiết kế kỹ thuật số toàn diện.

Giải pháp cho Quy trình thiết kế ngược nhanh, chính xác. RevEng 2021 giúp người dùng hoàn thành công việc nhanh hơn bằng cách giảm thời gian thu thập dữ liệu và loại bỏ các điểm dữ liệu chồng chéo. Nó lý tưởng cho thiết kế lại thay vì mua chính hãng, tạo ra các bộ phận thay thế, lặp lại thiết kế mới hoặc sản xuất phụ gia.

Phần mềm thiết kế ngược giúp tạo và chỉnh sửa các mắt lưới và bề mặt CAD chất lượng cao từ các đám mây điểm 3D cho quy trình công việc thiết kế ngược. Các nhà thiết kế công nghiệp sau đó có thể sử dụng các mô hình lưới này để thiết kế thêm hoặc in 3D.

Lưu ý: Bằng cách đăng ký hội thảo trên web này, bạn đồng ý rằng FARO Technologies, Inc. có thể sử dụng thông tin liên hệ đã cung cấp của bạn để chúng tôi có thể liên hệ với bạn về sự kiện này (bao gồm thông tin và giải pháp được thảo luận bên trong) cũng như các sự kiện trong tương lai.

THỜI GIAN: Ngày 15 tháng 6 năm 2021 02:00 CH 

ĐĂNG KÝ

DIỄN GIẢ

Trần Trọng Tấn
Manager @ MESO TRADING CO.LTD
4 năm kinh nghiệm làm việc tại FARO với vị trí quản lý tài khoản tại Việt Nam trước khi trở thành Nhà phân phối FARO trong 5 năm. Anh có nhiều kinh nghiệm ứng dụng giải pháp FARO và mang lại những giá trị cho nhu cầu sản xuất hoặc kỹ thuật của khách hàng.

Goh Choon Boon
Kỹ sư ứng dụng lĩnh vực cao cấp @ FARO
Choon Boon đã tốt nghiệp với bằng Kỹ sư Cơ khí. Có kinh nghiệm làm kỹ sư thiết kế / kỹ sư cơ khí trong lĩnh vực ô tô, điều hòa không khí, thiết bị điện quang và sản phẩm điện tử tiêu dùng trong 16 năm. Hiện anh đang hỗ trợ mảng thị trường 3D và là Chuyên gia về vấn đề chủ đề toàn cầu của FARO cho phần mềm RevEng.

Chat Zalo

× How can I help you?