About

Giới thiệu

Là nhà cung cấp sản phẩm tay đo chính hãng Faro, công ty Meso mở rộng hoạt động kinh doanh các sản phẩm chủ lực khác, bao gồm :

a. Hệ thống máy đo CMM có sai số đo lên đến 1.2‰ 
b. Các sản phẩm phục vụ cho hệ thống tự động hóa : các giải pháp tối ưu cho hệ thống tự động, các chủng loại sensor, motor servo, encoder, … 
c. Hệ thống đèn – còi cảnh báo đến từ CHLB Đức thương hiệu WERMA. Sản phẩm có thể sử dụng cho tất cả các lĩnh vực hoạt động sản xuất từ việc cảnh báo an toàn đến việc thu phát tín hiệu không dây với chuẩn chống bụi, chống nước tốt nhất hiện nay. d. Dây đai PET và máy đai dây phục vụ cho tất cả các lĩnh vực đóng gói sản phẩm với giá cạnh tranh nhất thị trường. Với 2 loại : dây trơn và dây nhám, bề rộng từ 12mm đến 24mm, lực kéo đứt trung bình từ 8500 N đến 11000 N, sản phẩm có thể sử dụng rộng rãi cho công tác đóng gói, đai và kiện hàng từ việc chỉ cố định hàng đến việc đai, kiện hàng hóa cần lực siết chặt cao. e. Máy kiểm tra lực kéo đứt. Sản phẩm được sản xuất từ chính công ty MESO với giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Với bộ dẫn động thủy lực, màn hình LCD hiển thị lực léo đứt và dải kiểm tra từ 3,000N đến 300,000N, sản phẩm có thể phục vụ rộng rãi cho việc đo kiểm lực kéo của chi tiết. Ngoài ra, để mang tới cho khách hàng sự tiện ích và có thêm nhiều kênh thông tin cung cấp sản phẩm. MESO đồng thời cung cấp thêm rất nhiều máy móc, thiết bị thay thế, vật liệu tiêu hao với giá thành cạnh tranh và phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

Chat Zalo

× How can I help you?