Dịch vụ Đo quét 3D News

Các giải pháp đo lường 3D tiên tiến mang lại lợi thế cạnh tranh như thế nào

Môi trường kinh doanh ngày nay có nhịp độ nhanh, toàn cầu và ngày càng di động. Để tồn tại, một doanh nghiệp phải nhanh nhẹn, liên tục thích ứng để giảm thiểu lãng phí ở mọi nơi có thể. Một số cách tổ chức có thể đạt được lợi thế thực sự hữu hình là gì?

Một cách là kết hợp các giải pháp đo lường 3D vào hệ sinh thái sản xuất.

Bằng cách sử dụng các giải pháp đo lường FARO 3D, một nhà sản xuất đã thấy số lần làm lại của mình giảm 75% và thời gian kiểm tra giảm hơn 30% – so với quy trình trước đây sử dụng các phương pháp thông thường.

Xem video để tìm hiểu cách các nhà sản xuất đang chuyển sang các giải pháp đo lường 3D để có lợi thế cạnh tranh thông qua các chức năng thiết kế, xây dựng và kiểm soát chất lượng của họ.

Bạn có muốn tìm hiểu thêm về cách các giải pháp đo lường tiên tiến của chúng tôi có thể tối ưu hóa các quy trình và quy trình làm việc của bạn không? Liên hệ đặt lịch tư vấn miễn phí với các chuyên gia của Meso.

Dịch vụ thiết kế đo 3D của Meso

Meso chuyên cung cấp các giải pháp đo lường 3D; dịch vụ đo quét scan 3D bằng máy đo Faro, chính xác đến từng chi tiết, đảm bảo khách hàng nhận được file thông số kỹ thuật chính xác và hỗ trợ mọi thứ trong quá trình đo đạc.

Meso còn cung cấp các dịch vụ đo 3d khác. Hỗ trợ khách hàng từng công đoạn. Đến nhà máy để khảo sát và đo đạc. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao sẵn sàng hỗ trợ khách hàng từ A đến Z.

  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật thiết kế 3D chuyên nghiệp.
  • Máy đo chất lượng từ Faro với các dòng máy hỗ trợ các nhu cầu đo lường khác nhau.
  • Hỗ trợ chỉnh sửa file 3D theo nhu cầu khách hàng (làm nét, tạo dáng mới…)
  • Cung cấp số liệu chính xác và hướng dẫn khách hàng quy trình thực hiện đo đạc.
  • Thời gian quét và trả mẫu nhanh
  • Tới tận xưởng, nhà máy của khách hàng scan nếu mẫu quá lớn không thể vận chuyển

Chat Zalo

× How can I help you?